Public
Authored by CĐ Phạm Ngọc Thạch

Học Trường Cao Đăng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì phải học những môn học gì?

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, ngay sau đây, chúng ta hãy cùng tham khảo chương trình học tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để xem học hệ cao đẳng Dược TPHCM thì cần phải học những môn gì nhé!

Theo như quy định bắt buộc của bộ Y Tế, khi xác định theo học ngành Dược thì bắt buộc các em sinh viên phải nắm chắc được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đầu tiên, các em cần phải học những môn học cơ sở như: Triết học Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh hay môn Chính trị học, Tâm lý học, pháp luật liên quan đến ngành Dược khi học tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Sau đó, các em sẽ được học những kiến thức cốt lõi về các môn khoa học cơ bản và dược học cơ sở cũng như những kiến thức khoa học công nghệ Y Dược hiện đại như: sinh học phân tử, tin sinh học, công nghệ nano, dược động học,… Bên cạnh đó thì các em sinh viên còn được cung cấp thêm những kiến thức về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể con người, sự tương tác thuốc hay những phản ứng không có lợi của thuốc.

Đây là chương trình chuẩn hóa, theo đúng như quy định của Bộ Y tế cũng như khung chương trình đào tạo của Bộ GD&ĐT đối với ngành Y Dược, sau khi đã nắm chắc được những kiến thức trên thì các em sẽ dễ dàng tìm được cho mình một công việc ưng ý với mức thu nhập cực kì hấp dẫn.

Bên cạnh đó thì còn có một điều nữa mà chỉ có ở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hướng dẫn cho các em sinh viên đó chính là nhà trường còn đào tạo cho các em thêm những kỹ năng mềm, những cách ứng xử, quy tắc giao tiếp trong công việc. Có như thế thì các em sau này đi làm không những nắm chắc được chuyên môn mà còn giỏi cả về Y Đức.

Vậy nên, nếu như đã xác định học ngành Y Dược TPHCM thì tốt nhất các em nên nộp hồ sơ về Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để nhận được sự quan tâm, cũng như công tác đào tạo tốt nhất nhé. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Thành Phố Hồ Chí Minh Website: https://caodangyduochochiminh.vn/ Social: https://www.facebook.com/caodangykhoaphamngocthach/ Gmail: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com Điện thoại: 0899 955 990 – 0969 955 990 Cơ sở 1: Q. Tân Bình: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh Cơ sở 2: Q. Gò Vấp: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)

yphamngocthach1 4 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment