Public
Authored by xuyabovola

Trúng số độc đắc, gái trẻ kiên quyết ly hôn với chồng

Vừa trúng số độc đắc, cô gái này đã kiên quyết đòi ly hôn với người chồng đầu ấp tay gối bấy lâu nay.

 Mời các bạn đón xem kết quả XSMT thu7 hangtuan tại: Xổ số miền trung thứ 7

May mắn trúng số độc đắc

Nhắc đến chuyện trúng số độc đắc kết quả XSMT thứ 7, chị T.T.H.T (28 tuổi) vừa mừng vừa tủi. Chị T cho hay nhờ trúng số độc đắc sổ xố miền trung thứ 7 mà chị có động lực để bỏ chồng, “Kể ra thì sợ người ta chê cười, nhưng cực chẳng đã tôi mới làm vậy”, chị T cho biết.

Cơ duyên trúng số độc đắc XSMT T 7 đến với chị rất tình cờ, theo lời chị T thì ngày hôm đó đang trên đường đi làm về, bởi đói quá chị rẽ vào một quán bánh mì ven đường mua 1 ổ bánh mì. Đúng lúc ấy thì có người bán vé số từ trong quán đi ra có mời chị mua vé số XSMT thu7 hangtuan.

Chị T may mắn trúng số độc đắc

Mua xong ổ bánh mì, còn dư tiền mua đúng một tờ vé XSMT Thứ 7 tuần trước, thế là chị bèn lấy luôn 1 tấm vé sổ xố miền trung thứ 7 dự thưởng. Chị T cho hay: “Bình thường tôi hay tiếc tiền, hôm ấy chẳng hiểu đói quá hóa lẫn hay sao mà lại chẳng đắn đo, người ta mời thì mình mua luôn”.

Tối hôm đó, khi dò số trúng kết quả XSMT thứ 7 chị T giật mình phát hiện dãy số trên tấm vé số giống y hệt với dãy số trong bảng kết quả sổ xố miền trung thứ 7. Niềm vui đong đầy, chị gọi ngay cho má thông báo tin mừng này.

Nhanh tay xem ngay kết quả XSMT thứ 7 tuần trước tại: xsmt thu 7 

Kiên quyết ly hôn với chồng

Cứ ngỡ trúng số độc đắc XSMT T 7, có tiền thì tuộc sống sẽ hạnh phúc hơn, nào ngờ chồng chị vẫn đối xử với chị lạnh nhạt, mặc kệ chị cố ý chiều chuộng chồng, mua cho thứ nọ thứ kia.

Nói về cuộc sống hôn nhân, giọng chị trầm hẳn: “Tất cả là do mình hết, trước khi lấy chồng đã biết công việc 2 vợ chồng không giống nhau, mỗi người một nơi, không ai chịu bỏ việc. Cưới nhau xong việc ai nấy làm, mỗi tuần gặp mặt nhau được 1 lần”.

Trúng số, có tiền nhưng hôn nhân vẫn không hạnh phúc

Chồng chị, gia đình nhà chồng chị T cũng từng khuyên chị bỏ việc lên làm với chồng, nhưng chị tiếc công việc nhà nước nên không muốn bỏ. Cuộc sống vợ chồng cứ như vậy kéo dài hơn 1 năm thì chị phát hiện chồng chị có bồ nhí.

Chính bản thân chị cũng dần mệt mỏi với cuộc hôn nhân này, chị lại không dám đánh đổi, sợ bỏ việc, chồng vẫn không thương thì mất tất cả. Trúng số độc đắc chị có nhắc đến chuyện bỏ việc lên ở với chồng nhưng chồng chị lại không tha thiết, bởi anh với bồ tình cảm còn mặn nồng hơn chị. Bởi vậy chị quyết định ly hôn, đến nay cũng hơn 2 năm có lẻ.

 Thống kê kết quả sổ xố miền trung thứ 7 chính xác nhất tại: KQXSMT thu 7

374 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment