Public
Authored by Thue xe 35 cho

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE Ô TÔ GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh là một trong những đơn vị Cho thuê xe ô tô giá rẻ, uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách khi đến sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 đến 45 chỗ. 

Với tiêu chí "chất lượng tạo nên thương hiệu", Ngọc Minh luôn cập nhật những mẫu xe đời mới nhất, mẫu mã đẹp, sang trọng, hệ thống chống sốc tốt, ghế ngồi êm ái... Bởi vậy, với dịch vụ xe du lịch của Ngọc Minh, quý khách luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ ngay từ lần đầu sử dụng.

Với nhiều năm đơn vị cho thuê xe du lịch, Ngọc Minh luôn được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức của khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng. 

Ngoài dịch vụ và chất lượng xe, khách hàng quan tâm hơn cả là giá thuê xe. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn tư vấn cho khách hàng những dòng xe phù hợp để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo cho khách hàng có chuyến đi thoải mái.

Những lý do nên thuê xe du lịch của công ty Ngọc Minh:

1. Sở hữu những dòng xe chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội

Là địa chỉ uy tín cho thuê xe chất lượng tại Hà Nội, Ngọc Minh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu thuê xe. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng bằng những dòng xe đời mới nhất, chất lượng nhất. Để đảm bảo cho khách hàng có những chuyến đi an toàn, xe của công ty thường xuyên được đem đi bảo dưỡng, bảo trì theo định kỳ. 

Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, không gây mùi hôi, tạo sự khó chịu cho khách hàng khi ngồi trên xe. Xe có chế độ giảm sốc tốt khi đi những đoạn đường gồ ghề. 

2. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của công ty là những điều hành viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất, chính xác nhất. Khách chỉ cần đưa ra thông tin, số lượng người, nhân viên sẽ tư vấn dòng xe phù hợp nhất, đem lại chuyến đi tiết kiệm nhất mà vẫn thoải mái. 

Đội ngũ lái xe của công ty là những lái xe có kinh nghiệm hơn 5 năm với các dòng xe 4 -  7 chỗ và trên 15 năm với những dòng xe từ 16 chỗ trở lên. Lái xe của công được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo cơ bản về những kỹ năng phục vụ khách hàng, giao tiếp văn minh, phục vụ tận tình. Các lái xe của công ty tuyệt đối chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông và nói không với các chất kích thích.

3. Cam kết cho thuê xe giá rẻ nhất Hà Nội

Ngọc Minh cam kết mang đến cho khách hàng giá thuê xe rẻ nhất Hà Nội. Với mức giá chúng tôi đưa ra, khách hàng luôn được trải nghiệm một dịch vụ tốt, xe chất lượng. Giá rẻ không có nghĩa là xe kém chất lượng, bởi vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của công ty.

Mời quý khách tham khảo Bảng giá cho thuê xe giá rẻ tại website: thuexeotongocminh.com

4. Dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng

"Chất lượng tạo ra thương hiệu" là phương châm của công ty. Dịch vụ của chúng tôi luôn thu hút một số lượng khách hàng lớn đến thuê xe mỗi tháng. Là một trong những thương hiệu tin dùng được nhiều Truyền thông nhắc đến.

Các dịch vụ cho thuê xe ô tô của công ty Ngọc Minh

- Cho thuê xe đi du lịch, đi tham quan, nghỉ mát

- Cho thuê xe đón tiễn sân bay Nội Bài

- Cho thuê xe phục vụ hội nghị, sự kiện

- Cho thuê xe cưới, xe ăn hỏi

- Cho thuê xe theo tháng

- Cho thuê xe đi lễ hội, dịp tết

- Cho thuê xe đưa đón học sinh, công nhân viên...

Các dòng xe ô tô đời mới, sang trọng của công ty Ngọc Minh

- Cho thuê xe 4 chỗ: Mercedes, Audi, Camry, Lexus...

- Cho thuê xe 7 chỗ: Kia Sedona, Toyoata Fortuner, Toyoata Innova...

- Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Hyundai Solati.

- Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai County.

- Cho thuê xe 35 chỗ: Thaco Town.

Cho thue xe 45 cho gia re nhat: Hyundai Universe, Hyundai Hi-class.

Liên hệ thuê xe tại công ty cho thuê xe Ngọc Minh

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI NGỌC MINH
Địa chỉ: số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0983.22.9996 - 0967.27.9998
Email: ngocminhautorental@gmail.com
Website: thuexeotongocminh.com
14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment