Public
Authored by top5kythu

Top 5 Streamer nữ nổi tiếng xinh đẹp nhất Việt Nam

Nếu như ngày trước, game online bị xem là vô bổ, tốn thời gian và không mang lại được lợi ích gì thì hiện nay, nó đã trở thành một trong những lĩnh vực cực kỳ phát triển. Đồng thời nó cũng mang lại lại nhiều cơ hội, ngành nghề kiếm sống cho mọi người hơn. Và một trong số đó chính là bình luận game hay còn gọi là streamer/ caster. Đây là một trong những xu hướng phát triển nhất với số lượng người theo dõi vôc ùng đông đảo.

Và nếu như trước kia, công việc streamer này chủ yếu là công việc dành cho phái mạnh thì ngày nay, rất nhiều những streamer nữ xuất hiện và nhận được sự yêu mến từ cộng đồng eSport Việt Nam. Vậy đâu là những streamer nữ nổi tiếng xinh đẹp nhất Việt Nam?

Streamer nữ Misthy

isthy tên thật là Lê Thy Ngọc, là nữ streamer xinh năm 1995 sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cá tính. Cô là một trong những nữ streamer Liên minh huyền thoại mới nổi trong thời gian gần đây và cũng là nữ streamer có lượng người theo dõi vô cùng đông đảo trên trang Facebook cá nhân. Có những lúc, số lượng người theo dõi của cô lên đến trên 50.000 người. Một lý do quan trọng giúp cô nhận được sự quan tâm cũng như yêu thích của cộng đồng người xem Liên Minh Huyền Thoại đó chính là khả năng tương tác tốt của Misthy với khán giả trong mỗi lần cô streamer.

Hơn thế nữa, khung giờ lên sóng của Misthy cũng rất ổn định, thường là vào khoảng thời gian từ 18h30 đến 22h mỗi ngày. Cũng có lúc, Misthy thay đổi không khí bằng cách mời những hotgirl trong các team game thủ nữ đền cùng livestream và trò chuyện. Misthy cũng thường pha trò chọc cười khiến khán giả vô cùng thích thú. Đó cũng chính là một phần lý do giúp streamer nữ Misthy càng thêm nổi tiếng.

Streamer nữ Xuka Nhật Hoa

Cái tên thứ 2 trong top 5 streamer nữ nổi tiếng xinh đẹp nhất tại Việt Nam chính là Xuka với tên thật là Huỳnh Nhật Hoa. Cô là streamer sinh năm 1996 với vẻ ngoài nổi bật, gương mặt xinh xắn và đặc biệt là chất giọng vô cùng dễ thương. Có lẽ với dân chơi liên minh huyền thoại thì Xuka đã là gương mặt quá quen thuộc. Cô luôn sở hữu cho mình một lượng người xem cùng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu. Mỗi lần Xuka livestream.. xem thêm tại https://top5kythu.com/giai-tri/top-5-streamer-nu-noi-tieng-xinh-dep-nhat-viet-nam/

Edited
2.82 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment